Gia sư tiếng Pháp

28/03/2018 | 2102

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG PHÁP HẢI PHÒNG – GIA SƯ TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ

Trung tâm gia sư Tiếng Pháp Hải Phòng Cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Pháp tại nhà.  Chúng tôi với đội ngũ gia sư tiếng Pháp là giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ, gia sư nhiệt tình, dạy tận tâm, giúp đỡ học viên yếu lấy lại căn bản và dạy nâng cao cho những học viên khá, giỏi hoặc dạy từ đầu cho học sinh có nguyện vọng đi du học, xuất khẩu lao động hay những em học sinh chuyên Pháp tại trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng Hải Phòng.

TẠI SAO CHỌN GIA SƯ TIẾNG PHÁP CỦA TRUNG TÂM HOÀNG YẾN?

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp là những giáo viên giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Đội ngũ giáo viên đã dạy tiếng Pháp nhiều kinh năm nghiệm kinh nghiệm giảng dạy, tuổi từ 28 tuổi trở lên, tốt nghiệp bằng cử nhân đại học chuyên ngành tiếng Pháp và đã du học tại Pháp.

Giáo viên sẽ dạy thử 1 buổi để bạn đánh giá xem giao viên có phù hợp hay không nếu dạy không đạt bạn có thể báo lại để đổi giáo viên khác hoàn toàn miễn phí.

Giáo viên sẽ kiểm tra trình độ và soạn giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại của bạn từ cơ bản đến nâng cao

Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu

Với trình độ nói tiếng Pháp lưu loát, hiểu rõ về văn hóa, ẩm thực, con người và đặc biệt là đặc điểm ngôn ngữ Pháp, đội ngũ chuyên gia dạy tiếng Pháp tại nhà sẽ giúp bạn nâng cao năng suất học và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy người học làm trung tâm, tạo niềm đam mê và động lực cho bạn trong việc học tiếng Pháp.

Giáo viên tiếng Pháp dạy tận nơi trên toàn quốc và mọi thời gian trong ngày.

Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những giáo viên đã từng là du học sinh và những giáo viên sống, học tập và làm việc ở Paris nhiều năm.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm giúp việc giảng dạy mang tính khoa học, đạt hiệu quả cao.

Giáo viên thông thạo tiếng Pháp giúp cải thiện trình độ tiếng Pháp của bạn nhanh chóng, thông qua những bài giảng sinh động, những giáo trình nổi tiếng.

Đan xen những mẩu đối thoại bằng tiếng Pháp, giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp.

Đưa ra phương pháp học từ vựng theo từng chủ đề, giúp việc ghi nhớ từ vựng trở nên dễ dàng hơn với học viên.

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG PHÁP

Hotline: 0989.20.22.24

Văn phòng : 28/415 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

.

 

 

0989.20.22.24