gia sư toán hải phòng

04/11/2018 | 5939

Phụ huynh và các em học sinh đang cần tìm gia sư môn Toán tại Hải Phòng? Với đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa kinh nghiệm, tâm huyết trung tâm gia sư cam kết học sinh sẽ tiến bộ rõ rệt sau 10 buổi học. Đồng thời các thầy cô sẽ giúp các em nắm vứng kiến thức và có phương pháp học môn Toán, Lý Hóa khoa học và hiệu quả.

Gia sư toán là người dạy các em cách tư duy môn toán, có những gợi ý sát kiến thức kích thích khả năng tư duy giúp học sinh hiểu ra vấn đề về bài tập toán, từ đó các em có thể tự làm bài.

Điểm khác biệt của gia sư môn Toán của trung tâm gia sư Hoàng Yến:

KIỂM TRA ĐẦU VÀO :Trước khi đến dạy con em bạn, đội ngũ gia sư môn Toán trung tâm Hoàng Yến đều trải qua những cuộc thi, kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để chọn ra những gia sư toán kinh nghiệm, tận tâm.

NẮM BẮT TÂM LÝ: Kiến thức thôi chưa đủ , để dạy được học sinh, trước hết gia sư phải tạo cho học sinh niềm đam mê, yêu thích học toán.

HỒ SƠ RÕ RÀNG: gửi gia đình khi đến dạy.

HỌC THỬ 2 BUỔI: Có 2 buổi dạy thử, gia sư sẽ kiểm tra năng lực học sinh từ đó sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp.

Đội ngũ gia sư Hoàng Yến hiểu rằng chúng tôi là người mà phụ huynh gửi gắm kỳ vọng. bằng kinh nghiệm chuyên môn, lòng yêu nghề chúng tôi khẳng định con bạn chắc chắn sẽ tiến bộ rõ rệt sau 15 buổi học, nếu không trung tâm sẽ không thu học phí”.

Đừng do dự hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Đầu tư học tập là đầu tư thông minh cho tương lai con em của bạn.

TRUNG TÂM GIA SƯ CHUYÊN TOÁN HẢI PHÒNG

Mr Yến: 0989.20.22.24

Văn phòng: 28/415 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

0989.20.22.24