TOÁN, TIẾNG VIỆT LỚP 4

04/07/2018 | 1010

BA MẸ CÓ CON HỌC LỚP 4 ĐANG BUỒN PHIỀN KHI CON HỌC CÁC NƠI MÀ KHÔNG TIẾN BỘ?

Bạn đang cần tìm 1 lớp học không quá 8 Học Sinh vừa đủ để các con có môi trường học tập, thi đua nhưng vừa đủ để cô sát sao theo sát tính hình học tập của con?
Bạn cần tìm giáo viên Tiểu Học kinh nghiệm, năm bắt tâm lý Học Sinh không những dạy kiến thức còn tạo cho con niềm đam mê, yêu thích môn học?
Bạn đang cảm thấy lớp con đang theo học thêm tại trường hay nhà cô giáo với số lượng học sinh 1 lớp quá đông khiến con học mãi vẫn không tiến bộ?  

  Trung tâm giáo dục Hoàng Yến sẽ khiến ba mẹ ngạc nhiên thấy sự tiến bộ rõ rệt của con ngay 10 buổi học đầu tiên.

– Tập thể giáo viên kinh nghiệm đang dạy tại các trường Tiểu học trên địa bàn Hải Phòng.
– Để đảm bảo chất lượng mỗi lớp chỉ nhận tối đa 6-8 HS đủ để các con trao đổi, kích thích khả năng tư duy và giáo viên có thể sát sao từng Học Sinh.
– Trung tâm sẽ kiểm tra lực học Học sinh, các con sẽ được học thử MIỄN PHÍ để giáo viên lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp với lực học từng HS.
– Tại trung tâm Các con sẽ được cô hướng dẫn để tự hoàn thành bài tập về nhà và cô sẽ bổ sung kiến thức bám sát trương trình trên lớp giúp các con học đến đâu chắc đến đó.
Lớp học giúp các con xây dựng nề nếp và thói quen học tập: giơ tay phát biểu, trả lời mạch lạc, tinh thần tự giác, … giúp bé tự tin khi đến lớp.

Để khẳng định chất lượng giảng dạy trung tâm giáo dục Hoàng Yến Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu phụ huynh không hài lòng.

-Ba mẹ à! Ba mẹ có biết tất cả các kỳ thi hết kỳ, chuyển cấp, Đại Học của con sau này 90% là kiến thức cơ bản. Vậy ngay từ bây giờ hãy để trung tâm giáo dục Hoàng Yến đồng hành cùng con, giúp con học đến đâu hiểu chắc bài đến đó. Đây là tiền đề quan trọng trong những năm học tiếp theo ba mẹ ạ!

BA MẸ HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ:
+ Đối tượng: Dành cho học sinh hiện đang học lớp 4.
Thời gian học:
2-3 buổi/1 tuần, từ 18h-20h hoặc 18h30-20h30 các ngày trong tuần và giờ hành chính ngày thứ bẩy và chủ nhật. (Ba mẹ có thể chọn thời gian)

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký xin vui lòng liên hệ: Phòng tuyển sinh trung tâm:
28/415 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
0989.20.22.24 – 0934.36.5525

 

0989.20.22.24