Thợ sửa vòi hoa sen Hải Phòng uy tín

01/02/2023 | 239

Vòi hoa sen là vật dụng được sử dụng thường xuyên mỗi ngày, lại ở trong môi trường có độ ẩm cao, bên trong thân vòi tiếp xúc trực tiếp với nhiều loại tạp chất trong nước, cùng với nhiệt độ nước lúc nóng, lúc lạnh, nên việc xảy ra các phản ứng oxi hóa làm cho những bộ phận của vòi bị hỏng là chuyện rất bình thường.

Dưới đây là 3 nguyên nhân làm hư vỏng vòi sen tắm:

1. Bát sen tắm (đầu vòi) có hiện tượng rỉ nước do bị nứt, vỡ khi va đập hoặc chúng ta vô ý làm rớt, hoặc do hao mòn khi sử dụng lâu ngày.

2. Dây sen tắm bị rỉ nước do sử dụng lâu ngày, khiến lớp băng tan ở các khớp nối với bát sen và củ sen bị lỏng lẻo. Hoặc do đoạn dây sen bị hoen rỉ, nước thấm ra dây sen khi sử dụng.

3. Củ sen tắm (phần tay vặn vòi nước) bị rỉ nước thường do các bộ phận bên trong của vòi, hao mòn do tác động của dòng nước, ô xy hóa,  khả năng đóng khóa không còn được như trước.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa vòi sen tắm của chúng tôi:

Với 12 cửa hàng trên toàn thành phố Hà Nội và đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm làm nghề, chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa vòi sen tắm.

+ Đến ngay sau 10 phút, hỗ trợ 24/7
+ Thợ lành nghề, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, không ngại khó khăn, vất vả
+ Bảo hành 12 tháng tất cả các dịch vụ sửa chữa
+ Toàn bộ linh kiện thay thế chính hãng 100%
+ Giá bình dân, luôn rẻ nhất so với thị trường
+ Chỉ lấy tiền sau khi khách hàng hài lòng
+ Làm việc kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Quy trình sửa chữa vòi sen tắm:

1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng
2. Đến nhà kiểm tra tình trạng của vòi sen, đề xuất phương án và chi phí sửa chữa
3. Nếu khách hàng đồng ý thì mới bắt đầu sửa chữa.
4. Tiến hành chạy thử và nghiệm thu
5. Tư vấn cách sử dụng vòi sen hoạt động ổn định lâu dài
6. Thanh toán và viết giấy bảo hành

Những khuyến nghị khi sử dụng máy bơm nước:

Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và sự ổn định cho máy bơm nước, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng như:

1. Đảm bảo nguồn nước cung cấp cho máy bơm luôn ổn định, đầy đủ.
  2. Lựa chọn ống bơm nước phù hợp.
  3. Nếu bơm từ bể ngầm lên cao nên dùng máy bơm ly tâm.
  4. Đảm bảo dòng điện ổn định.
  5. Kiểm tra bảo dưỡng, vệ sinh máy bơm định kỳ.
  6. Khi phát hiện dấu hiệu sự cố, nên ngay lập tức ngắt máy bơm và yêu cầu thợ sửa máy bơm nước tại nhà đến hỗ trợ.

mr Phương : 0969.660.466

0989.20.22.24