Gia sư tiếng Hàn

28/03/2018 | 4063

Trung tâm gia sư Tiếng Hàn Hải Phòng Cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại nhà.  Chúng tôi với đội ngũ gia sư tiếng Hàn là giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ, gia sư giúp đỡ học viên yếu lấy lại căn bản và dạy nâng cao cho những học viên khá, giỏi hoặc dạy từ đầu cho học sinh có nguyện vọng đi du học, xuất khẩu lao động hay những em học sinh yêu thích và muốn học gia sư tiếng Hàn từ đầu.

Với đội ngũ giáo viên tiếng Hàn kinh nghiệm, nhiệt huyết tại trung tâm gia sư Tiếng Hàn sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Hàn trong 1 thời gian ngắn.

Biết thêm một  ngoại ngữ là bạn có thêm một chìa khóa để mở ra cả  kho tàng tri thức, văn hóa của nước đó. Học tiếng Hàn cũng vậy, nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm một ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau.

TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
 TIẾNG HÀN GIAO TIẾP CƠ BẢN
 TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ
 TIẾNG HÀN GIAO TIẾP NÂNG CAO

Điểm khác biệt của gia sư Tiếng Hàn của trung tâm gia sư Hoàng Yến:

KIỂM TRA ĐẦU VÀO :

Trước khi đến dạy con em bạn, đội ngũ gia sư Tiếng Hàn của trung tâm Hoàng Yến đều trải qua những cuộc thi, kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để chọn ra những gia sư Tiếng Hàn kinh nghiệm, tận tâm.

NẮM BẮT TÂM LÝ:

Kiến thức thôi chưa đủ , để dạy được học sinh, trước hết gia sư phải tạo cho học sinh niềm đam mê, yêu thích học Tiếng Hàn

HỒ SƠ RÕ RÀNG:

Duy nhất (chỉ có tại trung tâm gia sư Hoàng Yến): gia sư tiếng Hàn có hồ sơ rõ ràng gửi gia đình khi đến dạy.

HỌC THỬ 2 BUỔI :

Có 2 buổi dạy thử, gia sư sẽ kiểm tra năng lực học sinh từ đó sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp.

Đội ngũ gia sư Hoàng Yến hiểu rằng chúng tôi là người mà phụ huynh gửi gắm kỳ vọng. Bằng kinh nghiệm chuyên môn, lòng yêu nghề chúng tôi khẳng định con bạn chắc chắn sẽ tiến bộ rõ rệt sau 15 buổi học, nếu không trung tâm sẽ không thu học phí”.

Đừng do dự hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Đầu tư học tập là đầu tư thông minh cho tương lai con em của bạn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG HÀN HẢI PHÒNG

Ms Yến: 0989.20.22.24

Văn phòng: 28/415 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

 

 

0989.20.22.24