gia sư môn Hóa Hải Phòng

04/11/2018 | 2463

Phụ huynh và các em học sinh đang cần tìm gia sư môn Hóa Học tại Hải Phòng? Với đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa kinh nghiệm, tâm huyết trung tâm gia sư cam kết học sinh sẽ tiến bộ rõ rệt sau 10 buổi học. Đồng thời các thầy cô sẽ giúp các em nắm vứng kiến thức và có phương pháp học môn Toán, Lý Hóa khoa học và hiệu quả.

Gia sư môn hóa  là người dạy các em cách tư duy môn Hóa, có những gợi ý sát kiến thức kích thích khả năng tư duy giúp học sinh hiểu ra vấn đề về bài tập Hóa Học, từ đó các em có thể tự làm bài.

Điểm khác biệt của gia sư môn Hóa học của trung tâm gia sư Hoàng Yến:

KIỂM TRA ĐẦU VÀO :

Trước khi đến dạy con em bạn, đội ngũ gia sư môn Hóa Học của trung tâm Hoàng Yến đều trải qua những cuộc thi, kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để chọn ra những gia sư Hóa kinh nghiệm, tận tâm.

NẮM BẮT TÂM LÝ:

Kiến thức thôi chưa đủ , để dạy được học sinh, trước hết gia sư phải tạo cho học sinh niềm đam mê, yêu thích học môn Hóa Học.

HỒ SƠ RÕ RÀNG :

Duy nhất (chỉ có tại trung tâm gia sư Hoàng Yến): gia sư môn Hóa Học có hồ sơ rõ ràng gửi gia đình khi đến dạy.

HỌC THỬ 2 BUỔI :

Có 2 buổi dạy thử, gia sư sẽ kiểm tra năng lực học sinh từ đó sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp.

Đội ngũ gia sư Hoàng Yến hiểu rằng chúng tôi là người mà phụ huynh gửi gắm kỳ vọng. bằng kinh nghiệm chuyên môn, lòng yêu nghề chúng tôi khẳng định con bạn chắc chắn sẽ tiến bộ rõ rệt sau 15 buổi học, nếu không trung tâm sẽ không thu học phí”.

Đừng do dự hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Đầu tư học tập là đầu tư thông minh cho tương lai con em của bạn.

TRUNG TÂM GIA SƯ CHUYÊN HÓA HỌC HẢI PHÒNG

Ms Yến: 0989.20.22.24

Văn phòng: 28/415 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

 

0989.20.22.24