HÀNH TRANG VÀO LỚP 1

06/04/2019 | 3275

“CHỊ ÂN HẬN QUÁ KHI CHỦ QUAN KHÔNG CHO CON HỌC TRƯỚC KHI VÀO LỚP 1 EM À!”

Em đã nghe lời tâm sự của nhiều ba mẹ khi vào lớp 1 con không theo kịp với lượng kiến thức khổng lồ, con bị chậm hơn các bạn chỉ vì không cho con học trước lớp học “Hành trang vào lớp 1”.

📣Lớp 1- nét bút đầu đời của con, bạn cần tìm 1 lớp học số lượng học sinh mỗi lớp không quá 10 HS để cô giáo sát sao, theo sát từng nét chữ các con?

📣Bạn cần tìm giáo viên kinh nghiệm đang dạy lớp 1 tại trường Tiểu học trên địa bàn Hải Phòng để các cô dạy con đúng chương trình công nghệ giáo dục hiện hành?

📣Bạn hãy tưởng tượng nếu sắp tới vào lớp 1 con sẽ học cả ngày 2 ca: sáng, chiều trên trường, tối về làm bài tập mà trước đó bạn chưa hề rèn cho con tinh thần học?

💪Trung tâm giáo dục Hoàng Yến sẽ đồng hành, trang bị kiến thức cho các con tự tin bước vào lớp 1 qua khoá học :”Hành trang vào lớp 1”🤝🤝🤝

❤️Tập thể giáo viên kinh nghiệm đang dạy lớp 1 tại các trường Tiểu học trên địa bàn Hải Phòng.

❤️Để đảm bảo chất lượng mỗi lớp chỉ nhận tối đa 10 HS để các cô sát sao từng nét bút các con.

❤️Cô giáo sẽ dạy con những điều căn bản: Luyện tư thế ngồi học, cách cầm bút, cách để vở sao cho đúng …

❤️Các con sẽ nhận biết được số để tập tính toán, nhận biết mặt chữ cái để tập đọc, tập viết các nét cơ bản và luyện viết chữ.

❤️Lớp học giúp các con xây dựng nề nếp và thói quen học tập: cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, trả lời mạch lạc, tinh thần tự giác, biết quản lý quỹ thời gian,… giúp bé tự tin tham gia các hoạt động hòa nhập vào môi trường Tiểu học.

🤫 Để đảm bảo chất lượng giảng dạy trung tâm giáo dục Hoàng Yến chỉ nhận tối đa 5 lớp, mỗi lớp 10 Học Sinh.

 Để khẳng định chất lượng giảng dạy trung tâm giáo dục Hoàng Yến Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu phụ huynh không hài lòng

❤️❤️❤️Ba mẹ à! Điều quý giá nhất của năm học đầu đời không phải áp lực học hành thi cử mà đơn giản là sự tự tin của con khi các con chuyển sang một môi trường mới là học tập chứ không nô đùa như ngày học lớp mầm non nữa❤️❤️❤️

🔰BA MẸ HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ:

– Địa điểm : 28/415 Ngô Gia Tự (gần chợ Đằng Lâm).
📞📞 0989.20.22.24- 0934.36.5525

0989.20.22.24