GIA SƯ DẠY TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN

05/07/2018 | 1167

Người thầy giỏi mang đến cho trẻ nhiều phương pháp học đúng đắn, dễ tiếp thu kiến thức. Người thầy đó còn cần có cái tâm của nhà giáo, tận tình và đủ lòng kiên nhẫn khi dạy cho trẻ chậm phát triển.

    Phụ huynh đang lo lắng vì trẻ đã lên bảy nhưng vẫn chậm và ít nói như trẻ lên ba?
    •    Phụ huynh lo tương lai của con bị ảnh hưởng vì sức học của con quá yếu, học nhiều kèm nhiều vẫn không hiệu quả?
    •    Phụ huynh muốn tìm một gia sư đến kèm tận nhà, giúp con học hành cải thiện tình hình chậm phát triển?

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy cho trẻ chậm phát triển nhưng chưa biết chọn hình thức học tại nhà hay tại trung tâm? Quý phụ huynh cũng ngại vì sợ chi phí học cao và dễ gặp gia sư không đúng chất lượng như quảng cáo?

Trung tâm gia sư Hoàng Yến sẵn sàng giúp quý phụ huynh gỡ bỏ nỗi lo lắng. Với dịch vụ cung cấp gia sư dạy cho trẻ chậm phát triển uy tín tại Hải Phòng, học viên và phụ huynh sẽ được nhân viên trung tâm tư vấn kỹ càng để chọn được gia sư phù hợp.

Đội ngũ gia sư dạy trẻ chậm phát triển được trung tâm gia sư Hoàng Yến tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng chuyên môn cũng như về đạo đức sư phạm.
Họ là các sinh viên giỏi, giáo viên dạy Tiểu học, THCS, THPT, giảng viên có có kinh nghiệm, có kiến thức về lĩnh vực giáo dục trẻ đặc biệt.

Trung tâm gia sư Hoàng Yến nhận cung cấp gia sư dạy tại nhà cho trẻ chậm phát triển ở mọi lứa tuổi, nhận dạy phát triển trí tuệ, dạy kỹ năng sống cho trẻ nhằm cải thiện tình hình trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu và đã tạo được niềm tin của nhiều phụ huynh.

Chúng tôi tin chắc quý phụ huynh sẽ hài lòng với quyết định chọn gia sư tại trung tâm.

Đối tượng để gia sư giảng dạy là những trẻ đặc biệt do đó cần có phương pháp học và dạy đặc biệt phù hợp với mục tiêu cải cách giáo dục và nâng cao chất lượng học tập cho từng em. Các em do ảnh hưởng của bệnh nên gặp nhiều khó khăn khi học tập và khó giao tiếp với người xung quanh. Dạy chậm mà chắc, sử dụng tính kiên nhẫn của giáo viên như một công cụ giúp các em lấy lại cân bằng tâm lý, rèn luyện tư duy để có thể phát triển bình thường như bao người.

Gia sư dạy trẻ chậm phát triển tại trung tâm gia sư Hoàng Yến là những người hiểu và giúp giải toả tâm lý tự ti, chán nản vì học mãi không giỏi của trẻ. Họ dạy học không theo giáo án rập khuôn mà sáng tạo và thường xuyên đổi mới cho phù hợp với từng trẻ tạo được niềm hứng thú nơi học viên.

Gia sư tận tâm, nhiệt huyết với nghề chắc chắn giúp các em cải thiện được những khiếm khuyết về trí tuệ. Hãy tin tưởng vào chúng tôi, và cảm nhận sự thay đổi trong con người của đứa con bạn. Chúng sẽ trở nên nhanh nhạy hơn, tháo vát hơn, biết suy nghĩ và nhận thức hơn. Đây là điều kiện cần thiết để giúp các bé học tập tốt và có những thành công ngoài mong đợi.

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN HẢI PHÒNG

ĐIỆN THOẠI:0989.20.22.24

VĂN PHÒNG: 28/415 NGÔ GIA TỰ, HẢI PHÒNG

 

 

0989.20.22.24